Catecismo da Igreja Católica dành cho Android

(0)
  • Tình trạng bảo mật

Đánh giá Softonic

Một chương trình miễn phí cho Android, được phát triển bởi Liturgia Católica Ponto Com.

Catecismo da Igreja Católica là một ứng dụng hàng ngày cho Android giúp bạn hiểu nội dung của Giáo Hội Công Giáo Thánh Thể, để hiểu Chúa tốt hơn và yêu Người nhiều hơn. Đây là một ứng dụng cho toàn bộ Giáo Hội Công Giáo, và dành cho tất cả những người thường xuyên sử dụng Lễ Phụng Vụ Công Giáo.

Với ứng dụng này, bạn sẽ có thể hiểu nội dung của Giáo Hội Công Giáo Thánh Thể, một cách đơn giản, thực tế và miễn phí, để tăng đức tin và lấy lại hy vọng.

Ứng dụng đã được phát triển từ một nhân tố nghiên cứu được hình thành bởi các nhà truyền giáo và các tu sinh.

Phần mềm có sẵn bằng các ngôn ngữ khác

Catecismo da Igreja Católica dành cho Android

• Miễn phí

• Bằng Tiếng Việt
  • V 59.0

(0)
  • Tình trạng bảo mật

Đánh giá của người dùng về Catecismo da Igreja Católica

Eğer Catecismo da Igreja Católica denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Khám phá Apps

Quảng cáo

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này có sự khác biệt giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích hay dung túng cho việc sử dụng chương trình này nếu điều đó vi phạm pháp luật.